Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện

29/11/2021 | 300 |
0 Đánh giá

Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện sẽ giúp cho các quý khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên lý và cách sử dụng cổ góp điện đúng cách qua đó lắp đặt thiết bị được nhanh và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện đúng cách giúp cho các bạn yên tâm hơn trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng về sau này, mang lại hiệu quả cũng như tính an toàn cổ góp điện được nâng cao.

Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện

Công Ty Bách Phương là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp cổ góp điện với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt cổ góp điện sẽ hướng dẫn sử dụng cổ góp điện qua 5 bước như sau:

Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện

Bước 1: Lắp đặt lá than vào giá đỡ chổi than

Bước 2: Lắp từng giá đỡ chổi than vào cây ty cố định, chúng ta canh chỉnh khoản cách giữa các giá đỡ chổi than tương ứng với vị trí rãnh đồng của vành góp điện. Trừ trường hợp một số giá đỡ chổi than liền khối thì nhà sản xuất đã cach chỉnh khoản cách sẳn luôn rồi.

Bước 3: Chọn vị trí thích hợp gia cố và lắp đặt phần giá đỡ chổi than cố định. Chú ý: Giá đỡ chổi than được đấu nguồn điện vào và lắp cố định.

Bước 4: Lắp vành góp điện vào trục quay. Lưu ý: chọn kích thước đường kính trong của vành góp bằng hoặc tương đương với trục quay.

Bước 5: Đấu điện nguồn vào cho bộ cổ góp điện, phần vành góp điện là lấy điện ra cho động cơ.

Hướng dẫn lắp đặt cổ góp điện

Quý khách hàng cần xem mẫu cổ góp điện vui lòng liên hệ đến kho Công ty Bách Phương để xem trực tiếp.

Xem thêm cổ góp điện vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện <<<


Tin tức liên quan

Bình luận