Điều khiển từ xa cầu trục JEICO 6KA là gì?

22/06/2024 | 71 |
0 Đánh giá

Điều khiển từ xa cầu trục JEICO 6KA là gì? là thiết bị điều khiển bằng sống hồng ngoại, dùng sóng vô tuyến cự ly ngắn để điều khiển bộ thu và bộ phát thường được gắn cho palang cầu trục, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam.

Điều khiển từ xa cầu trục JEICO 6KA là gì? Điều khiển từ xa cầu trục Jeico 6KA là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, một bộ điều khiển bao gồm 1 bộ thu sóng + 1 bộ phát sóng được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, được bảo hành 12 tháng.

Điều khiển từ xa cầu trục JEICO 6KA

1, Tay phát sóng:

Tay phát điều khiển có trọng lượng khoản 185 gram, sử dụng pin AAA 2 viên, được trang bị bao da chống nước và dây đeo tay chống rơi.

2, Bộ thu sóng:
Bộ thu sóng điều khiển có trọng lượng 950 gram, sử dụng điện áp tiêu chuẩn: AC 110 ~ 440 V, được trang bị lò xo giảm chấn và anten để thu sóng ổn định hơn, ngoài ra có thể đặt điện áp theo yêu cầu: 12V – 24V.

Điều khiển từ xa Jeico Hàn Quốc

Sử dụng điều khiển từ xa Jeico 6KA có thể cài đặt được thêm tay bấm rời,rất linh hoạt và thuận tiện khi gặp sự cố rơi, bể, bên trong hộp điều khiển có sơ đổ lắp đặt rõ ràng, chi tiết, ngoài ra, chúng tôi có hướng dẫn trục tiếp qua kênh online trong quá trình lắp đặt, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Điều khiển từ xa JEICO Hàn Quốc

Công Ty Bách Phương là đơn vị nhập khẩu và cung cấp điều khiển từ xa JEICO Hàn Quốc 6KA, 6KB, 6KC, 8KA, 8KB, 10KA … dùng cho cầu trục, mono rail và thiết bị nâng hạ công nghiệp. Hàng có sẳn, giá tốt.

Xem thêm điều khiển từ xa cầu trục Jeico Hàn Quốc bấm tại đây >>> Điều khiển từ xa cầu trục Jeico Hàn Quốc <<<


Tin tức liên quan

Bình luận